Bác sĩ cho em hỏi, em đi nắng về ko bôi kem chống nắng, bị cháy nắng, vùng đầu cánh tay và mu bàn tay xuất hiện nhiều nốt thâm dưới da giống như bị nám, như vậy là có phải mắc bệnh gì và có cách nào để xoá các nốt này ko ạ?
Trả lời:
Chào em, Đây chỉ do tích tụ melanin khi em đi ngoài nắng, nếu em đã có gia đình thì đây có thể còn là dấu hiệu báo em có tin vui, tuy nhiên điều này không chắc chắn. Các nốt này sẽ tự mất đi khi em bảo vệ da, đeo bao tay trước khi ra ngoài. Thân mến