Chào bác sĩ e là nam giới 28 tuôi suc khoẻ binh thường. E có bị nổi vết bầm trên da ngứa và xốn (có kèm hình) 1 thoi gian nó tự nhiên hết vùng da đó bị thâm và bong tróc. Bây giờ tái lại. Xin bs tư vấn dùm e. Cam ơn bác si
Trả lời:
Chào em, Em có bị chấn thương chỗ có thể có vết bầm không? Nếu hoàn toàn không có chấn thương trước đó, em nên đi khám chuyên khoa huyết học để tìm nguyên nhân nhé. Nếu ở tp Hồ Chí Minh, em có thể đến bệnh viện Truyền máu huyết học. Nếu ở các tỉnh, em có thể đến bệnh viện tỉnh. Nếu ở miền Bắc, em có thể đến viện huyết học truyền máu trung ương tại Hà Nội. Thân mến,