Thưa bác sĩ tôi bị một mụn nước mọc ở mi mắt được gần tháng nay không khỏi...Tôi mỗi lần chớp mắt rất khó chịu như có sạn ở mắt vậy.cả 2 mắt của tôi đều bị một lốt mụn.thưa bác sĩ có cách nào chữa tại nhà được không...?Tôi cảm ơn
Trả lời:
Có phải nốt mụn mà bạn đang mô tả ở mặt trong mi mắt không? nếu đúng thì đó là banj bị chắp bạn nhé. Bạn không điều trị ở nhà dc đâu, đến phòng khám mắt, họ sẽ gẩy ra cho bạn nhé, tùy trường hợp nhưng đa số làm rất nhanh, không phải lo bạn nhé