Em chào bác sĩ. Em hai tháng nay có mọc 1 mụn ở mông. Không đau. Mụn to bằng hạt đỗ đen, màu hồng, có trắng ở trên đỉnh mụn. Cho em hỏi đây khả năng là mụn gì ạ. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Đây có thể là tình trạng viêm nang lông. Do mông là vùng da khá kín đáo và thường được che phủ bởi nhiều lớp trang phục, do đó dẫn đến khả năng bít tắc nang nông gây viêm. Bạn theo dõi nếu có tình trạng sưng, đau, nóng, đỏ tăng lên thì có thể đi khám để kiểm tra kĩ hơn nhé. Thân chào.