Bác sĩ cho em hỏi: thai em được 28 tuần. Các chỉ số: _MCA RI: 0.7 PI: 1.5 _UT ART: 0.7 PI: 1.3 là sao em không hiểu. Còn chỉ số nước ối của em là AFT= 12. Em nghe nói là dư ối. Vậy sao này có bị đa ối không bác sĩ.
Trả lời:
Chào ban, afi của bạn 120 đối với thai 28 tuần cao hơn bình thường 1 tý, chưa gọi là đa ối được bạn nhe, bạn có nguy cơ sau này đa ối, chứ không khẳng định là sẽ đa ối, thân ái