Bs ơi hiện nay có kem nào trị sẹo rổ lỏm nhỏ k bs ạ.có hiệu qả k bs hay minh phải dung phuong pháp laser thưa bs tư vấn giúp e ạ.laser lam co hiệu qả hay bị n k bác
Trả lời:
Chào bạn Thông thường các loại thuốc kem bôi ít hiệu quả với sẹo lõm. Có thể áp dụng điều trị laser, khá là an toàn, bạn nên vào BV Da liễu hay các BS Da liễu uy tín để điều trị nhé. Thân mến