Thưa bác sĩ cổ cháu bị như này là làm sao ạ. Cháu có bôi thuốc Diprosalic thấy đỡ nhưng thỉnh thoảng lại bị lên lại. Mong bác sĩ tư vẫn giúp cháu ạ !
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thấy ngứa hay đau rát vị trí sang thương không?có bị tróc vảy nhiều ra hay không?theo hình ảnh bạn chụp có rất nhiều nguyên nhân gây nên,có thể là vaye nến,viêm da,... vì dữ kiện bạn đưa ra khá ít nên bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân ái