Xin chào bác sĩ, Nha đam có giúp ngăn ngừa mụn và giảm thâm trên da mặt ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể dùng nha đam để chế thành loai nước rửa mặt ở nhà nhé! Nha đam có thể thay thế cho mỹ phẩm chăm sóc da nếu bạn biết cách sử dụng, đơn giản là dùng nhựa nha đam đắp nên mặt mỗi ngày, để vài phút sau đó rửa lại bằng nước sạch hoặc uống nước ép lô hội là bạn đã có làn da mịn màng, căng tràn sức sống.