Kính chào bác sĩ! Tôi thấy lòng bàn tay của tôi vàng chứ không hồng hào như mọi người. Tôi năm nay 32 tuổi. Tôi phát hiện hiện tượng này từ khi 16 tuổi. Đi hỏi bác sĩ ý tế xã họ bảo không sao vì mắt và mặt không bị vàng. Nhưng da lòng bàn tay vàng nên rất ngại giao tiếp. Mong bác sĩ cho biết tôi bị sao và cách điều trị như thế nào để tôi khỏi. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Lòng bàn tay vàng nhưng mắt và mặt, da vùng khác không vàng có thể do nguyên nhân bạn dư vitamin A. Tuy nhiên bạn nên đi khám ở các cơ sở y tế có các khoa xét nghiệm để làm xét nghiệm máu để kiểm tra lượng Billirubin máu xem sao nhé Thân mến