Xin chào bác sĩ, Muốn có được làn da trắng và mịn màng thì phải làm cách nào mà không vần sử dụng mĩ phẫm ạ???
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ở HCM nên nếu có điều kiện bạn có thể tìm đến các trung tâm spa chuyên chăm sóc da mặt để được tư vấn chuyên sâu cho bạn nhé. Bạn nên có chế độ sinh hoạt như ăn nhiều trái cây, tránh ăn ngọt, tránh ăn nhiều dầu mỡ. Tránh không thức khuya bạn nhé. Thân chào bạn!