Vậy chế độ ăn uống ngủ nghỉ làm sao để da mặt khoẻ và k bị nhiều loại mụn tấn công?
Trả lời:
Chào cháu! Về chế độ ăn uống để tốt cho sức khỏe cũng như da thì bác sĩ TRẦN HOÀI MAI THANH đã tư vấn cho cháu rồi. Còn ngủ thì cháu phải đảm bảo khoảng 7-8h/ngày,không nên thức khuya quá làm ảnh hưởng đến làn da và dễ bị mụn nhiều. Chúc cháu vui khỏe !