Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi là ăn trái cây nào thì thất sự tốt cho da Còn ăn trái cây nào thì nóng ạ
Trả lời:
Chào bạn Đa số những loại trái cây thường tốt cho da vì chứa nhiều vitamin, khoáng chất, các chất chống lão hoá như là dâu, lựu, bơ, cà chua, chuối, sơri, táo, dứa,đào, măng cụt, bưởi.. quan trọng bạn cần phải uống thật nhiều nước Ngoài ra có thể các loại tương đối không tốt cho làm da do chứa quá nhiều đường như mit, lê, sầu riêng... nên tránh dùng quá nhiều. Thân mến.