Chào bac sĩ. Cho con hỏi bột yến mạch nguyên chất rửa mặt nó trồi mụn ẩn lên ha bac si? Tại con rua măt duoc vài ngày mà mặt sần lên cả va ửng đỏ đỏ nua? Xin bac si cho loi khuyên cam on bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bột yến mạch sẽ chỉ phù hợp với một số người thôi bạn nhé. Một số người bị kích ứng khi dùng bột này để rửa mặt nhé. Nếu bạn không hợp với nó thì không nên dùng nữa bạn nhé. Thân chào bạn!