Bác sĩ cho em hỏi em bị như thế này là làm sao và chữa trị như thế nào ạ: em chưa lấy chồng sinh con mà bị rụng tóc thành mảng trơ cả da đầu. Khoảng nửa năm hoặc một năm e lại bị lại. Em bị từ khi em học cấp 3 đến bây giờ 23 tuổi đã là 7 lần rồi.
Trả lời:
Chào bạn! Không biết mỗi lận trong bóc , vùng da đó có ngứa không, nếu có có thể bạn bị nấm tóc gây rụng tóc. Bạn nên đi khám bác sĩ da liễu để được tư vấn và điệu trị. Trân trọng!