Xin chào bác sĩ, Trời mùa hè nóng nực có phải dễ nỗi mụn trứng cá, đậu đen không ạ.? Bác sĩ cho em các biện pháp trị mụn với ạ
Trả lời:
Chào bạn! BS xin tư vấn cho bạn như sau: Chế độ chăm sóc da: Dùng mũ che nắng, đeo khẩu trang tránh bụi. Rửa mặt ngay khi đi đường về. - - - Chế độ ăn uống, sinh hoạt: Không nên thức khuya, phải uống đủ nước, hạn chế ăn những chất kích thích, cay nóng, chất chứa nhiều đường, mỡ và ăn tăng khẩu phần rau xanh, hoa quả mát như thanh long, dứa, dưa hấu, cam, bưởi,