Chào bác sĩ! Khoảng 2 năm nay e bị rụng tóc nhiều, dù gội đầu thường xuyên và cũng đã đổi nhìu loại dầu gội nhưng k có tác dụng. Bs cho e hỏi có cách nào điều trị k ạ? Có người chỉ e cách dùng dầu dừa có được k ạ? Cảm ơn bs ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Rụng tóc có nhiều nguyên nhân, có thể là bệnh lý da đầu như nấm, hay các bệnh toàn thân khác như thiếu máu cũng gây rụng tóc. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!