Xin chào bác sĩ ạ, cháu năm nay 15 tuổi cháu bị nổi mụn cảm ở trán 2 má và ở cằm. Bên cạnh đó cháu còn bị tăng cân rất nhiều so với trước đây. Làm sao để những vấn đề đó chấm dứt ạ
Trả lời:
Chào em Em còn trẻ, nên hiện tại mụn ở tuổi này là bình thường, Tuy nhiên mụn dễ làm mất tự tin nên em cần phải đi khám Da liễu để được điều trị mụn nhé. Ngoài ra em còn cần phải có chế độ ăn và thể thao hợp lý để có cân nặng và chiều cao tốt nhé Thân mến