Xin chào bác sĩ, Mấy hôm vừa rồi tôi ăn nhiều đồ nóng nên giờ nổi mẩn hết lưng và đùi. Đã 5 hôm mà k thấy đỡ. Phải làm sao để khỏi mẩn thưa bác sĩ
Trả lời:
Bạn nên uống nhiều nước, thời tiết nắng nóng này cũng có thể khiến bạn bị nổi mẩn dị ứng thêm. Muốn khỏi nhanh tốt nhất ban nén đi khám để biết các sần đó là gì, Bs kê thuốc mới nhanh hết được bạn nhé