Tôi 31 tuổi. Tôi muốn trẻ hóa làn da. Tôi sử dụng sản phẩm chức năng nào bổ sung tốt cho làn da
Trả lời:
Chào bạn! Để có làn da khỏe đẹp khi ở vào độ tuổi 30, bạn cần dưỡng da bên ngoài cũng như bổ sung từ bên trong bằng collagen. Bản thân dùng nhau thai cừu có nguồn gốc Thụy Sĩ. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những sản phẩm khác có chất lượng, đối với làn da mỏng ngạy cảm có thể sử dụng mỹ phẩm của Pháp, còn với làn da dày có thể sử dụng mỹ phẩm của Nhật. Ngoài ra, bạn nên tăng cường luyện tập thể dục để bảo vệ sức khỏe của làn da. Với độ tuổi 30 hiện tại, bạn có thể chăm sóc da bằng điện chuyển ion C hàng tuần và đắp mặt mạ bằng vàng mỗi tháng. Chú ý đến việc giữ da mặt sạch và bên cạnh đó là uống nước thật nhiều nước, bổ sung vitamin C cần thiết cho làn da tươi sáng hơn. Chúc bạn có làn da tươi trẻ tuổi 30!