Con e 8 thág tuổi, bé có ăn đc cháo đậu xanh không ạ? Bé bi viêm da cơ địa. Và bé có an đc lòng đỏ trứg không ạ? Và cá
Trả lời:
Chào bạn Bé đã 8 tháng tuổi thì có thể ăn cháo đậu xanh được rồi. Nếu đây là món ăn mới thì bạn nên tập cho bé quen dần bằng cách cho bé ăn ít một với liều lượng tăng dần. Nếu bé đang bị viêm da cơ địa thì thời gian này bạn chỉ nên cho bé ăn thịt heo và cá đồng. Không nên cho bé ăn các loại thức ăn dễ gây dị ứng như tôm, cua, hải sản, thịt gà, thịt bò và trứng. Một thời gian sau, khi bé hoàn toàn khỏi bệnh, bạn có thể bắt đầu cho bé tập ăn lại các loại thức ăn này. Nếu cơ thể bé không còn phản ứng nữa thì bạn có thể tăng dần lượng lên. Chúc bé khỏe, hay ăn chóng lớn!