Xin chào bác sĩ, thức ăn như thế nào dành cho người bị mụn ạ?? Với lại em vừa chích mụn phải ăn uống thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, Khi bạn bị mụn thì tốt nhất bạn nên ăn các đồ ăn mát ,tránh đồ chua ,cay,nước ngọt có gas,bia ,rượu.Tích cực ăn rau xanh và hoa quả tươi . Bạn vừa chích mụn thì bạn nên kiêng ăn rau muống ,kiêng đồ tanh như :cua ,cá ,tôm... Thân mến !