chào Bs.mấy hôm trước người e có xuất hiện các nốt đỏ li ti như kiểu phát ban.hiện tượng đấy kéo dài 2 ngày thì hết.nhưng hôm nay e lại thấy có các mụn đỏ như lần trước kèm theo đau 2 đầu gối,đau khuỷ tay,đau 2 bên vai và đau cổ và k bị sốt ạ.Bs tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn hiện tại có sốt không, hay chỉ có các nốt đó thôi, bạn có dùng thuốc gì chưa, có triệu chứng gì khác hay không, bạn có thể chụp hình cho bác sĩ xem không. Bạn xem khi kéo căng da vùng đó thì nốt có biến mất không. Thân mến