Em là Nam 21t, hqua e có bị ngứa tay chân, toàn thân. nhưng e gãi ở chân thì nó thành ra như hình ở dưới. em gãi lên tay cũng bị nổi đốm v. Giờ e k có tác động nữa sợ nó nổi khắp người. cho e hỏi là bị gì a. tới h vẫn ngứa dù e tắm rữa sạch sẽ
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn có thể là viêm da dị ứng. Bạn nên xem lại từ hôm đó tới giờ có tiếp xúc với những dị nguyên như nước bẩn, sơn, nước hoa...hay không. Nếu không đỡ nữa thì bạn nên dùng thuốc chống dị ứng để điều trị