bác sĩ ơi bé nhà em bị ngứa 3 tuần nay mà đi khám mấy chỗ bác sĩ bảo chỉ viêm da dị ứng cho thuốc bôi nhưng mãi không thấy khỏi còn thấy lan ra nhiều hơn như hình ạ! bé có ngứa nhiều, đặc biệt là đêm. chỗ ngứa sưng, đỏ, có vằn vện như giun! nhờ các bác sĩ xem lại giúp em này có phải viêm da ko ạ 😢😢😢 em cảm ơn
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Dựa vào những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì có thể bé nhà em đang bị nhiễm giun và đây là hình ảnh của ấu trùng di chuyển ở da. Em nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu để được xét nghiệm xác định xem bé có bị nhiễm giun không, để có gì điều trị sớm em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.