Nam,37 tuổi. ra nắng hoặc khi vận động nặng là người nóng lên,không ra mồ hôi.mặt đỏ,da nổi mẫn đỏ,ngứa.sau 60 phút nghỉ ngơi trong mát thì người trở lại bình thường. bị triệu chứng này cách nay 5 tháng. đã khám bác sĩ và uống thuốc kháng histamine nhưng không hết.
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Với những thông tin mà bạn cung cấp thì bạn có thể đang bị mề đay cholinergic. Đây là một bệnh lý do hệ miễn dịch rối loạn và việc điều trị sẽ tuỳ theo từng trường hợp. Bạn cần cung cấp thêm thông tin để mình tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.