xin chào bs tôi năm nay 41t ,hơn tuần nay tôi bị ngứa khắp mình càng gãy càng ngứa có khi tôi gãy đến chảy máu luôn ,mà mỗi lần ngứa gãy là mình tôi nổi dề dề giống như mề đay vậy ,ko biết tôi bị bệnh gì mong bs giúp đở ,cảm ơn nhìu ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn khả năng cao bị dị ứng vs tác nhân gì đó gây ngứa. Bạn nên để không biết bạn đã uống thuốc gì chưa . bạn đã uống thuốc gì chưa? Em có thể uống theo đơn sau để giảm dị ứng và ngứa em nhé. Do kê đơn cần hướng dẫn cụ thể, em có thể nt qua tư vấn tin nhắn edoctor hoặc zalo số 0866753 cho bác sỹ nhé trân trọng!