Nam, 19t sáng ngủ dậy e thường thấy có những vết bầm máu vị trí như trong ảnh, tưởng là tối ngủ gãi nhưng rờ thì lại ko thấy ngứa gì, vết bầm đã xuất hiện nhiều lần, hết rồi lâu lâu lại thấy xuất hiện lại. bác sĩ có thể tư vấn giúp e đang bị gì ko ạ.
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với hình ảnh và thông tin mà em cung cấp thì có thể em bị xuất huyết dưới da. Sang thương này có thể do tình trạng tổn thương mạch, bất thường tiểu cầu, vi chấn thương vùng này… Do chưa đủ thông tin nên anh chưa thể kết luận chẩn đoán nào là chính xác được. Em nên đến chuyên khoa da liễu để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.