chào bác sĩ, em là nam 30t, khoảng hơn 2 tháng nay em hay bị ngứa nổi mẫn như mũi chích trên da ( nỗi bất kỳ tại vị trí nào trên thân), người cứ rần rần, mỗi lần bị em có dùng thuốc Cetirizin thì bớt sau vài giờ, và khoảng 3 ngày sau lại bị lại ạ, do dịch nên em không đi khám được, nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, việc dị ứng có thể do bạn tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng. Bạn nên kiểm tra xung quanh và hạn chế tiếp xúc với nguồn gây dị ứng bệnh sẽ hết. Thân mến