một tuần trở lại đây da em hay nổi mẫn ngứa giống muỗi cắn nhưng vết đó khi sờ lại thấy sần sùi. càng gãi nó càng lan ra khắp người . em bị gì và bây giờ em phải làm sao đây ạ.
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Hình ảnh bạn chụp mình thấy chưa rõ lắm, bạn không nên gãi khi ngứa mà có thể xoa nhẹ nhàng tránh tổn thương da, ngoài ra bạn nên vệ sinh quần áo chăn màn xung quanh mình thật sạch và đi khám chuyên khoa Da Liễu để kiểm tra thêm nhé. Chúc bạn mau hết ngứa.