chào bác sĩ, con cháu bị như thế này không biết là bị gì ạ? cháu mới bị vây 1 ngày. Mong bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có triệu chứng ngứa rát đau, nóng sốt hay không, có đang sử dụng thuốc, ăn thực phẩm gì lạ không, biểu hiện như vậy có thể viêm da dị ứng tuy nhiên nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi da liễu khám thêm, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn