thư bác sĩ cho em hỏi mình bị nỗi hồng ban rôm sẩy do di ung e đi bác sĩ uống thuốc mà hôm nay là ngày t5 e mà e k thấy lặn hay bot? thường nỗi dị ứng mấy ngày sẽ lặn hết ạ? e lam xn máu tônhr quát và làm cả siêu âm bụng xét nghiệm viêm gan B C đều âm tính và tốt bsi noi e bị dị ứng thôi? mà trc đó có e có uông thuoc dieu trị nấm da hơn cả tháng sau đó tuần e kb có phải nấm nó lan ra toàn thân k ạ? bị nấm da toàn thân có phải triệu chứng v k?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có thể do viêm da dị ứng, thời gian điều trị, phục hồi tùy theo từng người. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám lại, đánh giá và thay đổi điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn