Mong bs tư vấn cho em ạ em bị ngứa và nổi mẩn đỏ ở vùng háng và vùng nách có dấu hiệu loan ra v ài hôm lại hết rồi bị y như củ mong bac tư vấn cho em ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trước đó bạn có ăn gì lạ hay uống thuốc gì không? Bạn đã từng bị như vậy không? Tổn thương nổi lên, sau bao lâu thì mất, sau bao lâu lại nổi lên trở lại? Trong gia đình có ai bị tình trạng giống bạn không? Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn hoặc có thể đến bệnh viện để khám cho chính xác, không nên tư ý điều trị nhé. Thân ái.