Bs cho e hỏi, mấy bữa trước gần đầu gối e có bị nổi mụn đỏ ngứa, giống như có nước ở giữa mụn. Tối hôm trước nổi 1 mụn và hôm sau nổi 1 mụn nữa. Tầm 2 3 ngày sau thì nổi 1 mụn bự bên chân còn lại. 2 mụn mọc trước có xẹp bớt đỏ nhưg vẫn ngứa và vẫn có mục nước ở giữa. Bs cho e hỏi e bị gì ạ. Nào giờ e chưa bị như vậy bao giờ. Cũg chưa từng bị dị ứng ?
Trả lời:
Chào em Thường những mụn nước có mủ là những nốt thủy đậu nếu em mọc lên nhiều thì em nên đi khám chuyên khoa nhiễm để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em