Em bị nổi những đốm đỏ không đau không ngứa, dùng thuốc thì thấy đỡ nhưng lại bị nổi...
Trả lời:
chào bạn : bạn bị như này lâu chưa, bạn mọc thời gian nào, mọc liên tục hay từng đợt, bạn có ăn uống gì lạ không! hay phải tiếp xúc với hoá chất gì lạ không bạn! bạn có bị bệnh gì từ trước tới nay không, bạn đang bôi thuốc gì thì đỡ! bạn có thể nói rõ những vấn đề đó hơn không bác sĩ có thể giúp bạn tư vấn rõ hơn