Vùng da từ cổ tay cho tới khuỷ tay của em bị nổi rất nhiều mụn, gần 1 năm r vẫn k hết, k ngứa, k đau nhưng càng ngày càng nhiều và mất thẩm mĩ
Trả lời:
chào bạn: bạn nổi như này bạn có dùng mỹ phẩm hay tiếp xúc với hoá chất gì ở vùng da này không bạn! bạn đã đi khám ở đâu chưa bạn, bạn ăn uống sao, da của bạn có hay ra mồ hôi dầu không, nhìn da của bạn đang có thể bị viêm da , bạn nên đi khám để được chẩn đoán đúng bệnh dùng thuốc uống va thuốc bôi đầy đủ sớm để điều trị tránh để lâu sẽ khó điều trị