thưa bác sỹ lúc sáng bất đầu con ngủ dậy đã có hiện tượng thế này làn da con đỏ ửng lên và rất ngứa sau vài tiếng nổi lên từng cục như trong hình này . con nghi mẩy đay hay gì đó và đây là lần đầu tiên ạ. có nghiêm trọng không bác sĩ. con phải làm để chữa dứt điểm ạ vì giờ này quá muộn nên ko thể đi bệnh viện được ạ . con đã chụp hình mong bác sĩ xem qua ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đang có trình trạng dị ứng, có thể do côn trùng đốt. Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được khám kiểm tra và dùng thuốc bạn nhé, nếu hiện tại bạn thấy ngứa nhiều, khó chịu, bạn có thể dùng một viên Loratadin 10mg để giảm triệu chứng nhé Thân mến