Bình thường tôi thỉnh thoảng cũng bị nổi mẩn ngứa.sau sinh tôi bị nhiêù hơn.cổ.ngực.chân.tay.hầu như khắp người.tôi có thể làm gi để cải thiện ạ.toi chỉ bị ngứa thôi ạ k có triệu chứng khác
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin bạn có đang sử dụng thuốc hoặc điều trị bệnh gì, có tiếp xúc hoá chất, mỹ phẩm hay các dị ứng nguyên khác. Thân mến