Chào bác si em bỉ nổi mẩn ngứa o hai cánh tay ngúa quá em gải thì mẩn ngúa ra nước và lan ra chổ khác cho em hỏi em bị làm sao chua trị thế nao
Trả lời:
chào bạn! bạn có thể đang bị viêm da tiếp xúc dị ứng bạn nên đi khám bác sĩ kê đơn và khám chính xác xem bạn bị bệnh gì, vì vi da bệnh phải uống thuốc theo chỉ định và cần làm xét nghiệm máu và tìm nguyên nhân nhé