E bi mẩn ngứa mà k có chịu chứng gì hết vậy e bị dị ứng đúng k bs mà cho e hoi bị dị ứng thì bao lâu mới hết e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! bạn bị ngứa từ khi nào có nổi các mụn nước hay các cục không, hay chỉ đỏ trên mặt da không! bị ngứa thì chưa chắc phải dị ưngs, nhưng đa phần các ngứa không có triệu chứng đặc biệt đều là dị ứng ! nếu dị ứng uống thuốc chống dị ứng cũng nhanh hết thui bạn à