Chào bs cháu là nam 19 tuổi, sáng hôm qua ngủ dậy cháu thấy môi bên trái phồng đỏ và dát, đến hôm nay thì bị như trong hình( vẫn đỏ rát và nổi bọng) . Bs cho cháu hỏi cháu bị làm sao và có thể lấy vôi sống bôi nên được k
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh bạn cung cấp thì bạn có thể đang bị nhiễm herpes simplex hay dân gian còn gọi là giờl leo ở môi,bạn nên đến khám da liễu ngay nhé,tránh gãi nhiều giữ vệ sinh không để các mụn nước này vỡ ra sẽ gây lây lan cho người khác nhé bạn. Thân ái