Dạ chào bác sĩ Cho cháu hỏi rằng cháu bị ngứa ở bàn chân, ngón chân và nổi chai sần ngứa. Ban ngày thì không làm sao nhưng mà ban đêm thì ngứa khắp bàn chân. Chỉ ngứa vào ban đêm ạ, bs tl giúp cháu, cháu mất ngủ mấy đêm rồi ạ
Trả lời:
chào con vì không có đủ dữ kiện nên bác sĩ không trả lời con vì sao con ngứa được. vì vậy con nên đi bác sĩ kiểm tra nhé. tuy nhiên nếu con ngứa mà gãi thì càng gây ngứa thêm vì vậy con chỉ ndne xoa chỗ ngứa và chườn ấm or chườm lạnh để đỡ ngứa hơn. thân chào