Chào bác sĩ, tôi là nam 28 tuổi hiện đang sinh sống ở nước ngoài. Mùa đông khi nhiệt độ bên hạ thấp từ 0-5 độ tôi thấy cơ thể nổi mẩn ngứa rất khó chịu. Tôi hiểu đây là dị ứng thời tiết có đúng ko ạ. Tôi có thể mua loại thuốc bôi có chất gì để giảm việc mẩn ngứa. Thời tiết ấm lên là tôi sẽ tự hết nên tôi ko muốn uống thuốc điều trị. Xin cảm ơn các bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể uống các thuốc kháng histamin để giảm ngứa ví dụ cetirizin, loratidin, fexofenadin... Thân ái!