Chào bác sĩ, tôi hay bị ngứa khắp người sau khi mồ hôi ra do tập luyện. Vậy tôi bị làm sao và điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn có thể do bạn có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng nêm khi ra mồ hôi nhiều có cảm giác ngứa, cũng có thể có các bệnh kết hợp như nấm da, hắc lào...Bạn hãy quan sát xem có các tổn thương trên da không nhé, nếu có cần đi khám và điều trị sớm. Chúc bạn sức khỏe!