da e bị như thế này là bệnh gì bác sỹ? nguyên nhân gây bệnh?
Trả lời:
Chào bạn. Như hình ảnh bạn cung cấp thì bạn bị viêm da do vi rút,vì vậy bạn nên giữ vệ sinh da,không tiếp súc với nóng nắng,khói bụi độc hại,,không gãi,không để dịch lan ra xung quanh,tại chỗ rửa bằng dung dịch nước muối sinh lý, lau khô bôi dung dịch Coctibion ngày 2 đến 3 lần cho đến khi khỏi bạn nhé Thân mến.