Bác sĩ ơi cho cháu hỏi 1 chút ạ mặt cháu cứ như kiểu bị mẩn ngứa ý Ạ. H cháu muốn hỏi làm cách nào để điều trị dứt điểm tình trạng này đc k ag
Trả lời:
Chào em, Em có các mụn nhỏ ở dưới má. Để điều trị mụn là điều trị lâu dài. Đầu tiên, em nên giữ sạch da mặt, rửa mặt 2 lần/ngày với cetaphil, không dùng tay sờ mặt, bóp nặn mụn. Em nên uống sữa, ăn nhiều rau, trái cây tươi để bổ sung thêm vitamin. Em cũng có thể dùng thêm các loại mặt nạ tự nhiên để dưỡng da nhé. Thân mến