cháu là nam 22t, cháu có bị ngứa vùng háng cả 2 bên. cháu có ra hiệu thuốc thì họ đưa thuốc bôi nizoral. mà cũng k khỏi hẳn, cứ thỉnh thoảng lại bị lại. ngứa rất khó chịu mong bs giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi của bạn và hiện tại thì do ngoài tiệm thuốc nghĩ bạn bị nấm vùng bẹn nên cho thuốc nizoral, tuy nhiên bạn bôi lại không thấy giảm nên rõ ràng không phải là nấm mà phải nghĩ đến viêm da có thể do vi khuẩn tại chỗ, vì vậy nếu tình trạng ngứa nhiều thì bạn cần đi khám BS chuyên khoa da liễu để được soi da và lấy thuốc bôi khác, và nhớ nói với BS đó là bạn đã dùng nizoral nhưng không giảm.T Thân mến.