Cánh tay em bỗng dưng bị nổi đỏ như hình, ko đau ko ngứa, chỉ hai bên cánh tay thôi, các bác sĩ cho e hỏi e bị gì đc ko ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và xem hình, nhìn giống vết sung huyết của muỗi chích nhưng chưa loại trừ dấu xuất huyết, em hãy theo dõi các vùng khác của da xem còn nổi đỏ như vậy không, bên cạnh đó hãy theo dõi nhiệt độ cơ thể trong ngày và có bị đau nhức xương khớp gì không rồi hãy phản hồi cho BS biết nhé, hiện tại mình chỉ cần tiếp tục theo dõi và uống thật nhiều nước trong ngày khoảng 2-2,5 lít / ngày. Thân mến.