chào bs em có quan hệ gần đây nhưng em quan hệ an toàn...nhưng 3 hum nay 2 cánh tay em nó mọc nhìu mẫn đỏ ko gây ngứa lắm no dag mọc rãi rác xuống chân va ngón tay ...em thay trong các mẫn đỏ đó có các mụn như mụn nước li ti ko pit co phải em bị giang mai ko bs
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin em mô tả và hình ảnh em cung cấp thì khả năng em bị dị ứng mà thôi , em hãy thửu mua cetirizil 10mg về uống mỗi ngày 2 viên sau 2 ngày đánh giá lại xem như thế nào em nhé ! Thân ái chào em !