xin chào bác sĩ, mẹ em bị dị ứng đến nay vẫn chưa khỏi và bị hơn 2 tháng rồi mẹ em đã khám 2 bác sĩ và dc chuẩn đoán là dị ứng mĩ phẩm và dc kê đơn cho thuốc uống và thuốc bôi ngoài da nhưng tình trạng vẫn không tiến triển. mỗi lần rửa mặt bị mẩn đỏ và rát, da còn xuất hiện nám mong bác sĩ tư vấn dùm! em xin cảm ơn!!
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ thêm thông tin là mẹ em đã đi khám ở những nơi nào và đã điều trị những loại thuốc gì rồi và hiện tại mẹ em đã ngưng mỹ phẩm hay chưa , thêm vào đó em hãy cung cấp thêm hình ảnh để bác sĩ có thể tư vấn được rõ hơn em nhé ! Thân ái chào em !