Xin chào bác sĩ, Theo hình dưới đây, bạn này bị gì mà lại nổi mẫn đỏ nhiều vậy bác sĩ? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn Tình trạng trên của bạn có thể là ban sẩn có thể do côn trùng đốt, đăch bietj nếu có kèm theo đau hoặc ngứa, bạn có thể dùng thuốc chống di ứng bôi vào ban này có tác dụng giảm ngứa. Để yên tâm hơn bạn nên đi khám da liễu để các bác sĩ chẩn đoán xác định và điều trị phù hợp. Thân mến